Vietnam Startup Wheel

 • Vietnam Startup Wheel

   trungdung updated 1 year, 2 months ago 1 Member · 1 Post
 • trungdung

  Organizer
  03/02/2020 at 16:05

  Vietnam Startup Wheel is an annual event oriented to national contest for startup enterprises- startup groups having passion on startup which was founded by Business Startup Support Center (BSSC) and Young Business people Association (YBA) under the direction of Vietnam Youth Federation and Vietnamese Student’s Association of Ho Chi Minh City.

  Năm 2018, Vietnam Startup Wheel tạo thêm sân chơi với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa dành cho 2 đối tượng mới: Nhà nghiên cứu khoa học; du học sinh và cựu du học sinh bên cạnh Cá nhân/nhóm Khởi nghiệp và Doanh nghiệp Khởi nghiệp. Năm nay, Vietnam Startup Wheel 2019 tiếp tục duy trì sân chơi cho các đối tượng trên đồng thời khuyến khích các dự án quốc tế có hoạt động tại Việt Nam tham gia.

  Cá nhân hoặc nhóm Khởi nghiệp: Vietnam Startup Wheel mở rộng cho tất cả đối tượng, không giới hạn độ tuổi, không giới hạn địa lý, tất cả cá nhân/nhóm, chủ doanh nghiệp khởi nghiệp đang sinh sống, học tập và làm việc, khởi nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam có ý tưởng/sản phẩm/dịch vụ/công nghệ khởi nghiệp sáng tạo đều có thể đăng ký tham dự cuộc thi.

  Doanh nghiệp Khởi nghiệp: Dành cho các mô hình khởi nghiệp đã đăng ký kinh doanh và hoạt động dưới 5 năm (chứng minh bằng cách gửi file scan Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh qua email [email protected]). Sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đã tồn tại và có người tiêu thụ.

  Nhà nghiên cứu khoa học: Các Nhà nghiên cứu khoa học của các Viện/Trường có sản phẩm nghiên cứu khoa học khả thi, có tính ứng dụng cao và có khả năng thương mại hóa trên thị trường.

  Du học sinh và cựu du học sinh: Du học sinh và cựu du học sinh có ý tưởng/doanh nghiệp khởi nghiệp triển khai tại Việt Nam.

  Trường hợp ý tưởng khởi nghiệp được chọn vào vòng Bán kết, bắt buộc phải có sản phẩm hoặc mẫu sản phẩm để trưng bày tại Sàn giao dịch và Đầu tư Khởi nghiệp diễn ra vào tháng 8/2019 tại TP.HCM

  *Lưu ý:

  – Các dự án đã từng đoạt giải Vòng chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel các mùa trước sẽ không được tham gia Vietnam Startup Wheel 2019.

  – Các sản phẩm/dịch vụ, dự án đã đăng ký hoặc thuộc quyền sở hữu của một doanh nghiệp buộc phải đăng ký tham gia ở Nhóm Doanh nghiệp khởi nghiệp. Mọi sai phạm khi phát hiện, BTC được phép hủy quyền dự thi của ứng viên.

Log in to reply.

Original Post
0 of 0 posts June 2018
Now